Xôn xao các phương pháp giảm cân bất ngờ của “top lười”

Phương pháp giảm cân bằng cách uống nước detox

Nước detox đang được nhiều bạn trẻ áp dụng như một phương pháp giảm cân hiệu quả mà “không muốn tập thể dục”. Nước detox có một đặc điểm đó là dễ làm, hơn thế nữa, trong nó chứa nhiều vitamin, dưỡng chất, lại có thể bổ sung lượng nước mỗi ngày mà cơ thể bạn cần, cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể.

Để chuẩn bị một bình nước detox, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp. Bạn cần một bình detox Pongdang, dung tích tùy vào lượng nước detox bạn muốn bổ sung mỗi ngày, sơ chế sạch sẽ nguyên liệu, thái lát mỏng cho vào bình, đổ nước lọc đầy bình.

Chỉ cần cho bình vào tủ lạnh vài tiếng là bạn đã có một bình nước detox mát lạnh cho cả một ngày dài. Một lưu ý dành cho bạn, bởi nước detox thường có chứa nhiều axit nên hạn chế uống lúc đói để tránh tổn thương không đáng có tới dạ dày.

>>> Công dụng của bình Pongdang trong công cuộc detox

Phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn uống hợp lý

Điều bạn cần lúc này là một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng dinh dưỡng hợp lý sẽ quyết định đến 70% sự thành công trong quá trình giảm cân của bạn. Bạn cần hạn chế lượng chất béo vào cơ thể do mỡ có năng lượng cao gấp 2 lần đường, chứa nhiều calo chuyển hóa thành axit béo tự do dự trữ trong cơ thể.

Lượng tinh bột dung nạp vào cơ thể quá nhiều cũng là một trong các nguyên nhân tăng cân của bạn. Khi ăn nhiều tinh bột, cơ thể hấp thụ tinh bột chuyển hóa thành đường, lượng đường dư thừa sẽ giữ lại trong cơ thể dưới dạng mỡ thừa. Chế độ ăn hạn chế tinh bột (low carb) là việc hạn chế tối đa tinh bột và thay vào đó là ăn nhiều protein, cơ thể hấp thu protein chậm sẽ giúp cơ thể cảm thấy nó lâu, từ đó làm giảm cảm giác thèm ăn.

Một lưu ý dành cho bạn, việc low carb chỉ hạn chế lượng tinh bột ăn vào chứ không phải hoàn toàn không tinh bột. Một cơ thể không có tinh bột sẽ làm giảm sự hoạt động của cơ thể và cả não bộ. Bạn cần có thực đơn khoa học cho quá trình giảm cân của mình.

Tập thể dục thường xuyên là phương pháp giảm cân hiệu quả

Việc lựa chọn những bài tập thể dục giảm cân đóng vai trò rất quan trọng cho những bạn muốn nhanh lấy lại vóc dáng cho mình. Với những hoạt động thể dục hay vận động nhiều sẽ giúp cơ thể đốt cháy lượng lớn calo, giảm nhanh lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Buổi sáng là khoảng thời gian tốt nhất để giúp cơ thể tràn trề năng lượng cho một ngày dài, chỉ cần thức dậy sớm hơn mọi ngày một chút, và 10’ cho những bài thể dục sẽ mang tới một thân thể chắc khỏe, giảm hẳn mỡ thừa trong cơ thể, cho bạn một cơ thể săn chắc.

>>> Mặt hạn chế của phương pháp giảm cân detox chị em cần lưu ý

Giảm cân luôn là nhu cầu cấp thiết của mọi người, từ phái đẹp đến những đấng mày râu. Việc giảm cân an toàn, không gây hại cho sức khỏe yêu cầu bạn cần kết hợp một cách khoa học. Bạn có thể kết hợp cả 3 phương pháp giảm cân gợi ý trên đây để có một cơ thể vừa khỏe vừa đẹp.