Mặt hạn chế của phương pháp giảm cân detox chị em cần lưu ý

Detox hiện nay được nhiều người xem như “thần dược” với suy nghĩ vừa giảm cân, thải độc, trị được bách bệnh thậm trí cả ung thư. Nhiều chị em mù quáng thực hiện các công thức giảm cân detox theo “chuyên gia google” mà không cần biết làm thế nào để đạt được hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những mặt hạn chế khi sử dụng phương pháp giảm cân detox.

Không được uống khi đói

Đây là mặt hạn chế đầu tiên chúng tôi muốn đề cập đến với bạn. Về cơ bản, nước giảm cân detox đa phần t ừ rau củ, các loại nguyên liệu thường có vị chua, lượng đường ít, dễ gây tổn thương đến hệ tiêu hóa và dạ dày của bạn, thêm vào đó cơ thể bạn có thể bị nôn nao và chóng mặt. Vì vậy, việc giảm cân detox cần tránh uống khi đói để tránh hậu quả không tốt cho cơ thể.

>>> Tham khảo thêm mẫu Pongdang detox của Vua Bình Nước

Cơ thể mệt mỏi

Khi phương pháp giảm cân detox bị áp dụng sai cách dẫn tới giảm sức đề kháng gây suy nhược cơ thể. Phần lớn, mọi người thường lựa chọn detox giảm cân kết hợp với một chế độ ăn uống hà khắc. Việc sử dụng chế độ ăn uống ít carlo quá đà dẫn tới thiếu hụt dinh dưỡng, lượng protein nạp vào cơ thể không đủ, khiến một số trường hợp sút cân cơ thể mất kiểm soát, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn.

Giảm cân không bền

Sử dụng phương pháp detox để lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng nhưng lại không bền nếu không có kế hoạch sinh hoạt cũng như dinh dưỡng hợp lí. Thời gian đầu, trọng lượng cơ thể có thể sụt giảm, tuy nhiên, sau khi ngừng sử dụng, cảm giác đói và thèm ăn sẽ quay trở lại, thậm chí còn kích thích hơn trước. Bạn có thể ăn mất kiểm soát dẫn tới phương pháp detox giảm cân hoàn toàn phản tác dụng.

Vua Bình Nước chuyên phân phối các loại bình thủy tinh đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, in logo theo yêu cầu với giá hấp dẫn và tiết kiệm. Vui lòng liên hệ 036 681 7777 để được tư vấn 24/7!

Ảnh hưởng trọng yếu tới đường ruột, mất cân bằng lượng đường trong máu

Về cơ bản, phương pháp này không đơn thuần chỉ là thanh lọc cơ thể. Rất nhiều người gặp hội chứng nhu động ruột do sử dụng nước detox trong thời gian dài dẫn tới đường ruột yếu đi, chất kích thích đường ruột mất dần, bạn sẽ phải đối mặt với nhưng cơn đau quằn quại. Thêm vào đó, việc sử dụng liên tục nước detox làm tăng lượng axit dạ dày, gây viêm loét dạ dày, góp phần làm mất cán cân cân bằng lượng đường trong máu, gây nguy hiểm nghiêm trọng.

Đào thải cả những chất có lợi cho cơ thể

Nổi tiếng vì phương pháp giảm cân detox thanh lọc cơ thể nhưng phương pháp này không chỉ thanh lọc những chất độc mà còn thanh lọc cả những chất “sạch” trong cơ thể. Phương pháp này làm giảm chất xơ cần thiết phải bổ sung cho cơ thể, khiến cơ thể trở thành “đối tượng chịu trận” cho những lựa chọn sai lầm của bạn.

Detox chỉ thực sự tốt nếu bạn có kế hoạch, có phương pháp phù hợp. Kết hợp giữa detox với ăn uống đủ chất, ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Công dụng của bình Pongdang trong công cuộc detox