Bí quyết uống nước lọc giảm cân siêu hiệu quả của người Nhật

Làm sao để sở hữu và duy trì một body chuẩn và khỏe mạnh là vấn đề mà bất kể ai trong số chúng ta đều quan tâm.

Thế nhưng ít ai biết uống nước lọc giảm cân sẽ là một biện pháp giảm cân an toàn, đơn giản mà hiệu quả lại vừa giúp cơ thể chúng ta có một làn da tươi trẻ, cơ thể khỏe mạnh vì giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố.

Ngày nay có rất nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng, kem bôi,đồ uống… cùng với nhiều cách thức giúp chúng ta thực hiện được mong muốn này. Tuy nhiên không mấy người hiểu được những cách giảm cân này tiềm ẩn những mối nguy ngại đối với sức khỏe khi sản phẩm không rõ nguồn gốc.


Nhắc đến đất nước Nhật Bản chắc hẳn ai cũng đều nghĩ đến con người cần cù, chăm chỉ, thông minh với những sản phẩm và phương pháp sống ưu tiên sức khỏe, phục vụ con người tối ưu.

Bởi vậy mà qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu bí quyết cực kỳ đơn giản mà hiệu quả vô cùng chính là uống nước lọc giảm cân của người Nhật nhé.

Sỡ dĩ người Nhật thành công không hề đơn giản bởi họ không những thông minh mà còn luôn ưu tiên sự cần cù và chắc chắn, hay chính là “chậm mà chắc”. Ngay cả việc uống nước giảm cân theo người người Nhật chúng ta cũng cần xây dựng và duy trì thói quen này một cách đúng và đủ nhất.

>>> Xem thêm: Dùng Bình giữ nhiệt Six Cup (6 Cup) 500ml để tha hồ giảm cân bằng nước lọc nhé các bạn

Cùng Vua Bình Nước ghi nhớ lịch trình detox khoa học này thôi:

  1. Cốc nước đầu tiên: Khoảng 200ml sẽ bắt đầu kế hoạch uống nước lọc giảm cân. Bạn nên uống lúc này bởi khi thức dậy cơ thể cần cung cấp ngay nước sau một đêm dài. Đặc biệt khi này bạn đang đói uống 200ml sẽ giúp bạn lấp đầy dạ dày vì thế nhu cầu năng lượng khi ăn sẽ giảm đi.
  2. Sau khi ăn 30 phút bạn nên tiếp tục uống nước: Nước vào dạ dày sẽ giúp thúc đẩy tiết enzym vì thế quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra nhanh hơn giúp chất béo nhanh chóng được đào thải ra ngoài.
  3. Không nên uống nước đặc biệt là các loại nước uống có ga trong cùng bữa ăn của bạn.
  4. Trước khi ăn trưa 30 – 45 phút hãy tiếp tục thực hiện kế hoạch uống nước lọc giảm cân theo người Nhật. Thời điểm này nước sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất cực kỳ hiệu quả cho quá trình giảm cân.
  5. Cứ cách bữa ăn 30 phút hãy chia nhỏ thời gian, uống nước theo kế hoạch và lưu ý mỗi lần uống không quá 200ml nước.
  6. Trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng là thời gian biểu cuối cùng của ngày. Bạn hãy uống 200ml nước ấm để đảm bảo năng lượng và nước cần cho một đêm dài. Tuyệt đối không uống nước quá gần giờ đi ngủ để tránh bị làm phiền giấc ngủ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn nhé.

Hãy kiên trì duy trì thực hiện kế hoạch này khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ từ thói quen uống nước lọc giảm cân theo người Nhật này đấy.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi uống nước đúng giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *