5 vật dụng không thể thiếu dành cho các bé vào lớp 1

Cuối cùng, các bé của chúng ta cũng phải chia tay với ngày hè vui nhộn để bước vào “Vùng Trời Mới” đánh dấu cột mốc quan trọng chuyển từ mầm non lên tiểu học của bé. Bé vào lớp 1 cần phải chuẩn bị những “vật dụng không thể thiếu” gì chắc hẳn là câu hỏi đau đầu đối với cha mẹ mỗi khi ngày tựu trường tới, đặc biệt là với những phụ huynh lần đầu có con đi học lớp 1.

Hiểu được “nỗi khổ tâm” của người làm cha mẹ, vuabinhnuoc.com sẽ có một gợi ý nho nhỏ hướng dẫn các bậc phụ huynh chuẩn bị những đồ dùng cần thiết chuẩn bị cho bé nhà mình vào lớp 1 nhé.

Sách Giáo Khoa

Đây là món đồ đầu tiên mà các mẹ cân chuẩn bị cho bé, với đầy đủ bộ sách giáo khoa cho các môn học để các bé có thể học tập tốt nhất. Việc chọn mua sách cũng cần lựa chọn được cửa hàng uy tín cũng như mua sách chất lượng tốt, màu in đẹp và sắc nét để việc học của bé không bị ảnh hưởng.

Cùng với đó các mẹ cũng nên lựa chọ cho bé những giấy bọc sách vở đẹp để bảo vệ sách tốt nhất cùng với những nhãn vở ngộ nghĩnh viết tên các bé để các bé thích thú hơn khi đi học.

Cặp sách hoặc balo

Với cả “thế giới tri thức” trên vai, đảm bảo các mẹ phải cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn cho bé nhà mình loại cặp sách tối ưu nhất để bảo vệ cột sống của bé. Nếu đeo khối lượng sách vở quá nặng trên vai, không những bé có nguy cơ vẹo cột sống mà khả năng cao còn gù lưng vì phải chống chịu quá nặng trên lưng. Nên lựa chọn loại balo đeo 2 vai, bản quai to để phân bổ lực nhiều, không nên lựa chọn những loại cặp hoặc balo đeo 1 vai hoặc kéo.

Đồng phục học sinh

Một bộ đồng phục học sinh sẽ là yếu tố cuối cùng góp phần làm nên những ngày đầu tiên vào lớp 1 của bé. Tới lớp, bạn nào cũng nghiêm chỉnh đồng phục ngay ngắn sẽ giúp bé nhà mình dễ dàng hòa nhập hơn mà vẫn không mất đi sự trang nghiêm của trường lớp.

Đồ dùng học tập

Bút chì: Đây là vật dụng không thể thiếu khi con bắt đầu vào lớp 1, các mẹ cần lựa chọn bút chì chất lượng tốt để con luyện chữ viết dễ dàng hơn, bút chì cần mềm dễ viết mà không bị gãy.

Tẩy gôm: Các mẹ nên chọn loại tẩy gôm trắng, có độ dẻo cao và chất lượng tốt, khi trẻ viết sai sẽ dùng tẩy gôm, tẩy mạnh vào vở vì thế nếu tẩy kém chất lượng sẽ nhanh mục nát làm bẩn vở của bé, hay rách vở mà không sạch vết sai.

Thước kẻ: Bắt đầu vào lớp 1 các bé cũng được làm quen với hình học, và kẻ những đường thẳng, chính vì ghế bạn cần lựa chọn cho bé chiếc thước kẻ dễ cầm, màu sắc bắt mắt để tăng sự thích thú cho bé khi học tập.

Hộp bút: Là vật dụng không thể thiếu để đựng tất cả những đồ dùng của bé tránh bị mất cũng như thất lạc đồ đạc, bạn có thể lựa chọn cho bé những hộp bút có màu sắc hình ảnh mà bé yêu thích.

Hộp màu: Các mẹ cũng nên mua cho bé hộp màu để có thể học vẽ ở trường, nên lựa chọn những hộp màu sáp, hay bút chì màu vì sử dụng dễ dàng cũng như bền hơn.

Vở ô li: Các mẹ cần lựa chọn vở thích hợp nhất với bé, lựa chọn chất lượng giấy tốt, dày bản, không trắng lóa để tránh làm mỏi mắt các con khi nhìn vào vở.

Bình nước – bình giữ nhiệt

Các bé học tiểu học khi xa phụ huynh để đến trường, đến với môi trường mới lạ để học, để giao lưu, để vui chơi cũng như học tập tự lập để trưởng thành.

Đặc biệt, để bảo vệ cho sức khoẻ tăng cường sức đề kháng cho con em chúng ta thì các bậc cha mẹ phải thực hiện các chế độ ăn uống hợp lý đảm bảo chất dinh dưỡng cho con em mình.Vì vậy một chiếc bình giữ nhiệt chất lượng tốt là vật dụng không thể thiếu dành cho các bé.

Sản phẩm Bình thủy tinh 350ml của Vua Bình Nước

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu bình đựng nước với chất lượng khác nhau. Các mẹ nên lưu ý lựa chọn kĩ càng nhé. Sau đây, là 2 sản phẩm bình nước mà vuabinhnuoc.com mang đến với chất lượng và phù hợp nhất dành cho các bé mà các bậc phụ huynh nên tham khảo nhé!

 

Bình nhựa kèm cây khuấy 500ml

Cùng nhau đón chào năm học mới nhé bố mẹ!